Chính sách thanh toán

Hiện tại, Khi mua hàng tại JPfriendly.vn khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

www.Tadalafildeutschland.com/

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi số 126 Phố Từa, TT Trần Cao, Phù Cừ, Hưng Yên.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng, đề nghị luôn kiểm trả hàng trước khi thanh toán.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Lưu ý:  Người chuyển tiền cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để tránh nhầm lẫn trong thanh toán.

+ Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút chúng tôi sẽ nhận được thông báo

+ Khác hệ thống ngân hàng: Sau 24h chúng tôi sẽ nhận được thông báo

+ Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.

Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở hoặc liên hệ số điện thoại 0342.39.99.84 hoặc 0919.63.88.87

Cách 4:  Thanh Toán QR- VNpay trực tiếp trên Web: Jpfriendly.vn 

Lưu ý: 

Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn khi thao tác thanh toán QR- VNpay không thành công.

+ Chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách nếu nhận được đơn hàng Thanh toán QR- VNpay nhưng chưa được VNpay xác nhận đã thanh toán. 

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

uk slots not on gamstop

preis cialis 20mg

Ed-markethttps://sildenafilapotheke.com/
Top