Nấm hương tên khoa học là Agaricus rhinozerotis Berk, còn có tên gọi khác là nấm Đông cô, là một loại nấm sạch quá quen thuộc với ẩm thực Việt Nam. Nấm hương còn là một vị thuốc quý có nhiều tác dụng bất ngờ trong y học.Trong Đông dược, nấm hương được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, có vị tươi thơm nên được tôn là “Dược liệu” chống suy lão và giúp trường thọ.

Nấm hương tươi có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm hương mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm.

Thành phần

100% nấm hương tươi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích, được cấp phép và kiểm định chất lượng bởi cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế

Hướng dẫn sử dụng Nấm hương thường được sử dụng trong ăn lẩu, xào với rau, xào với thịt, làm salad, nấu canh, nấu cháo,…

Quy cách đóng gói

Gói 175gr

Cách bảo quản Bảo quản lạnh từ 2 – 5 độ C 

Xuất xứ

Việt Nam

Ngày sản xuất

      In trên bao bì

Hạn sử dụng

45 ngày kể từ ngày sản xuất

Giao hàng

Hỗ trợ giao hàng nội thành Hà Nội trong ngày.