Nấm hải sản được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh – sạch, chất lượng và an toàn với người dùng. Nấm hải sản trắng ngần, ngọt, chứa nhiều chất, hàm lượng dinh dưỡng cao nên thường dùng để nấu cháo hoặc làm rau nhúng lẩu.
  • Loại sản phẩm: Nấm hải sản
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Khối lượng: 150g
  • Hướng dẫn sử dụng: Cắt bỏ phần chân nấm, sau đó rửa sạch với nước khi sử dụng. Dùng nấu canh, luộc, hấp, nấu lẩu, kho cùng với thịt. Hoặc chế biến theo khẩu vị từng người.
  • Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 5 ngày kể từ ngày sản xuất

Ưu điểm khi mua nấm hải sản tại Rơm Việt

  • Nấm hải sản còn có tên gọi khác nấm bạch tuyết. Nấm tươi ngon, chất lượng, trắng, dai ngon, giòn ngọt rất được ưa chuộng.
  • Nấm được bảo quản nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị úng, hư, được đóng vỉ 100g giúp bảo quản tốt hơn.
  • Đặt giao hàng nhanh